Trang chủ / TIN TỨC / Tin Phượt Hot / Bản đồ cho dân phượt của vua du khảo việt nam

Bản đồ cho dân phượt của vua du khảo việt nam

Bản đồ cho dân phượt của vua du khảo việt nam

Ông Đào Kim Trang được mọi người biết đến biệt danh vua du khảo gần đây ông đã xây dựng được bản đồ phượt cho những người ham đi phượt và du lịch bụi. Tấm bản đồ du tuyến đường du khảo Việt Nam đã được chia sẻ và được rất nhiều người lưu giữ cho vào sổ tay giúp ích cho chuyến hành trình của mình.

Tác giả của tấm bản đồ dành cho dân phượt

Chuyến đi xuyên việt đầu tiên cách đây 25 năm là chuyến đạp xe tổ chức cho thanh niên TP.HCM từ đó những chuyến đi nối tiếp những chuyến đi cho đến giờ. dần dần những chuyến đi như ngấm vào máu của ông vậy. Có rất nhiều những người bạn đã hỏi ông ” anh đi nhiều vậy không mệt sao?” ông đáp ” đi một ngày học thêm được nhiều thứ, ngồi nhà không làm gì sẽ thấy mệt hơn”

tác giả bản đồ phượt
tác giả bản đồ phượt

Nơi ngọn gió dừng chân :

Cơ duyên khi vẽ tấm bản đồ phượt của ông Đào Kim Trang do lần tai nạn xảy ra vào năm 2015 khiến ông phải ở nhà thời gian dài, nhưng không muốn bị nhàn tay chân ông đã lấy những mảnh giấy những bản chỉ đường lẻ trên những cung đường ông đi qua và giáp lại đối chiếu với bản đồ giao thông và du lịch 2007 của thạc sĩ Trương Hoàng Phương và ông đã vẽ tổng kết lại những con đường đã đi qua vào trong một trang giấy.

Tấm bản đồ hoàn chỉnh:

Sau hai tháng bị tai nạn trong một chuyến đi về biên giới phía bắc ông bị gãy tay và bả vai, khi đó nhớ về tấm bản đồ của mình ông chợt nghĩ tại sao không tạo ra một tấm bản đồ để giúp ích cho những người cùng sở thích có thể tạo ra một cung đường đi dễ dàng ở Việt Nam. Và trong thời gian giưỡng bệnh ông đã dồn hết tâm huyết đễ vẽ bản phác thảo trên giấy rất chi tiết và tỉ mỉ.

Thông qua bạn bè và người quen ông đã tìm hiểu thêm về đồ họa và cuối cùng tấm bản đồ chi tiết cũng được hoàn thành vào tháng 5 năm 2015

COPY  LINK để xem bản đồ dễ hơn:

http://blogphuot.com/wp-content/uploads/2016/01/ban-do-phuot-viet-nam.jpg

 

bản đồ phượt việt nam
bản đồ phượt việt nam

 

 

Thông tin boss

Xem thêm

túi ngủ naturehike

Đánh giá túi ngủ Naturehike: có tốt và đáng mua không?

Thời gian gần đây Naturehike chiếm lĩnh thị trường khá nhiều. Vậy nên, để giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *