Chúng Tôi

Chúng Tôi Những Người Làm Blog Phượt

Được hình thành và phát triển trong vài năm trở lại đây phượt ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu của giới trẻ. Là một trong những người đam mê du lịch và đặc biệt là phượt ở Việt Nam. Với những cung đường, nhưng khó khăn đã trải qua trên đường đi.

Chúng tôi tập hợp các leader về phượt, những người đam mê nhiệt huyết với Phượt để tạo nên một trang web “Blog Phượt” nhằm tổng hợp và chia sẻ, hướng dẫn đi phượt, những kinh nghiệm đi những địa điểm trên cả nước. Và đặc biệt những cộng tác viên trên mọi miền tổ quốc hay nước ngoài viết và chia sẽ về những địa điểm nơi họ đã đi qua hay đang sống nhằm tạo ra luồng thông tin chính xác và hữu ích nhất cho những bạn muốn đến.

blog phượt
blog phượt

“Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi” Chẳng có những bước chân sẽ chẳng có những con đường, chẳng có những chia sẻ sẽ mịt mờ điểm đến. Đừng chỉ đọc hãy chia sẻ, hãy commen để tốt cho những bước chân sau bạn.

 

 

Bạn sẽ muốn đi du lịch ngay sau khi ngắm những mẫu ví đựng passport handmade đẹp – độc – lạ này!

Cho dù hàng loạt nhãn hàng cung cấp các mẫu túi đựng passport đa năng khác nhau. Thì ví đựng passport handmade vẫn chiếm được chỗ đứng riêng nhờ diện mạo đẹp – độc – lạ. Ở cái thời điểm mà con người ta ai cũng muốn được nổi bật và …

Đọc thêm »

Đánh giá túi đựng hộ chiếu đeo cổ Naturehike: đơn giản, tiện dụng, phù hợp cho cả nam và nữ

túi đựng hộ chiếu đeo cổ

Làm thế nào để bảo quản giấy tờ tùy thân tốt nhất khi đi du lịch nước ngoài? Những chiếc túi đựng hộ chiếu đeo cổ sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Cụ thể là “đứa con không mới” từ “nhà Naturehike. Những chuyến du lịch nước ngoài …

Đọc thêm »