Trang chủ / Đồng Hành Cùng Blog Phượt / Cánh đồng Hướng Dương Đà Lạt sắp bị đốn hạ

Cánh đồng Hướng Dương Đà Lạt sắp bị đốn hạ

Cánh đồng Hướng Dương Đà Lạt sắp bị đốn hạ

Những ngày qua, do được trồng sớm hơn tại Nghệ An, Hướng Dương ở Đà Lạt đã nở rộ, nhuộm vàng rực các cánh đồng. Loài hoa độc đáo và mang nhiều ý nghĩa đã thu hút được đông đảo phượt thủ, khách du lịch tìm về ngắm cảnh.

Hướng Dương Đà Lạt
Hướng Dương Đà Lạt

Tuy nhiên, cũng do trồng sớm nên Hướng Dương Đà Lạt đã bắt đầu vào vụ thu hoạch. Theo thông tin mới nhận được, trong vài ngày sắp tới, công ty Dalatmilk sẽ tiến hành đốn hạ và thu hoạch các cánh đồng làm nguyên liệu sản xuất. Để tránh sự hụt hẫng cho du khách, ban giám đốc công ty đã đưa ra thông báo chính thức cho sự kiện này.

Đây là sự tiếc nuối lớn cho rất nhiều phượt thủ bởi Hướng Dương Đà Lạt từ lâu đã rất nổi tiếng, vẻ đẹp cuốn hút rất ít địa danh có được.

Xin trích nguyên văn:

“THƯ CẢM ƠN CỦA BAN TỔNG GIÁM ĐỐC DALATMILK

Trong những ngày vừa qua Dalatmilk rất vui mừng chào đón du khách đến thưởng ngoạn cánh đồng hướng dương của Dalatmilk và chia sẻ nhiều bức ảnh đẹp cùng với bạn bè và người thân của mình.

Chúng tôi thật sự cảm kích và hạnh phúc khi được quí khách đón nhận nồng nhiệt bức tranh đẹp lãng mạn và tự nhiên của cánh đồng hướng dương vùng cao nguyên Đà Lạt – Lâm Đồng, nơi tạo ra thương hiệu sữa Dalatmilk mát lành được người tiêu dùng tin yêu.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc rằng trong vài ngày tới cánh đồng hoa hướng dương sẽ được thu hoạch và để quý khách không bị hụt hẩng khi đã lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn tại Dalatmilk nên chúng tôi xin thông báo trước việc nầy và mong nhận được sự cảm thông sâu sắc của quý khách.

Niềm vui của quý khách là hạnh phúc đích thực mà chúng tôi hướng tới !

Trân trọng.

Ngô Minh Hải

Tổng Giám Đốc

Công ty Cổ Phần Sữa Đà Lạt”

Hướng Dương Đà Lạt
Hướng Dương Đà Lạt

Theo thông tin Blogphuot mới nhận được: cánh đồng hoa hướng dương sẽ được thu hoạch vào ngày thứ 2 (30-11-2015). Vậy nên các phượt thủ chưa tham quan thì nhanh chân lên nhé !

Dù vậy, nếu có thêm nhiều thời gian, du khách vẫn có thể tìm đến cánh đồng Hướng Dương tại Nghệ An. Ở đây, Hướng Dương trồng muộn nên vẫn khoe sắc đến khoảng cuối tháng 12 mới tàn. Chúc các bạn có được chuyến đi thú vị, ưng ý và mang về những bức ảnh đẹp.

Thông tin boss

Xem thêm

REVIEW 7 mũ bảo hiểm YOHE chính hãng hot nhất Hà Nội và TPHCM

Những chiếc mũ bảo hiểm yohe đang dần chiếm lính thị trường trong khoảng thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *