Trang chủ / Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Thư Mời Cộng Tác Viên

Kính gửi: Cộng tác viên toàn quốc! Với mong muốn cập nhật thông tin cho những bạn ham mê du lịch. Để nội dung của blog phươt được đa dạng, phong phú, chuyên nghiệp và cậm nhật sớm nhất những thông tin sự kiện, cũng như những địa điểm hot, hướng dẫn đi lại cho anh em. Ban Biên tập trân trọng kính mời sự tham gia cộng tác viết bài,  cung cấp thông tin, tư liệu, hình ảnh…của đông đảo bạn đọc. Đặc biệt, là sinh viên các trường chuyên ngành báo trí, du lịch.
Yêu cầu về bài viết
– Nội dung bài viết:
+ Các bài viết về thông tin sự kiện du lịch, phượt. Hướng dẫn đi, kinh nghiệm, câu chuyện trên đường phượt…
+ Nội dung đa dạng phong phú, không giới hạn lĩnh vực.
– Hình thức:
+ Các bài viết được trình bày trên khổ giấy A4 (từ 1.200-1.400 chữ) kiểu chữ Times New Roman.
+ Bài viết chưa từng đăng trên báo, tạp chí, thông tin, bản tin hay trang báo điện tử (website) nào khác. Các bài sưu tầm, trích, dịch…phải ghi rõ nguồn tài liệu, tác giả.
+ Tranh, ảnh phục vụ bài viết có thể scan để gửi qua thư điện tử hoặc gửi nguyên bản qua bưu điện (nên gửi bằng file qua địa chỉ email).
Các bài gửi cho Ban biên tập là bài chưa đăng trên bất kỳ ấn phẩm nào, trong 7 ngày (kể từ ngày nhận bài) Ban biên tập sẽ trả lời cho tác giả về việc đồng ý nhận đăng. Khi gửi bài các cộng tác viên phải cung cấp cho Ban biên tập bản CV đầy đủ. Khi bài viết được đăng, tác giả được nhận tạp chí biếu và nhuận bút căn cứ theo chất lượng bài và quy định nhuận bút của Ban biên tập.)
Chúng tôi hy vọng với sự cộng tác của cộng tác viên toàn quốc, Blog Phượt sẽ ngày càng trở thành một trang thông tin bổ ích cho mọi người khi đi du lịch.
Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác !
Hà Nội, ngày 4 tháng 12 năm 2015
Ban biên tập
gmail: blogphuot.com@gmail.com