Trang chủ / CHUYỆN PHƯỢT / Dân phượt “phát điên” vì anh chàng chở Gấu bông đi ngắm tam giác mạch

Dân phượt “phát điên” vì anh chàng chở Gấu bông đi ngắm tam giác mạch

Dân phượt phát điên vì chàng trai chở Gấu bông đi ngắm tam giác mạch

Đi phượt với anh em, bạn bè, người yêu… đã được thấy nhiều rồi nhưng chạy cả ngàn cây số với chú gấu bông siêu bự sau lưng thì mới chỉ có ảnh chàng này làm được.

Chàng trai đi phượt cùng gấu bông
Chàng trai đi phượt cùng gấu bông

Những ngày gần đây, cộng đồng phượt được dịp xôn xao khi những bức ảnh về một anh chàng to cao, đẹp trai đi phượt Hà Giang cùng gấu bông được phát tán. Thật lạ lùng khi sau lưng anh chàng không phải là một ôm như thông thường mà luôn luôn là một chú gấu bông nâu siêu bự, đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Sự việc kì lạ này khiến nhiều câu hỏi được đặt ra và dân mạng được dịp bàn tán sôi nổi cùng với đó là những bức ảnh được like, share chóng mặt. Các comment tranh cãi bắt đầu nổ ra, có người coi là chuyện bình thường, nên tôn trọng tự do cá nhân nhưng cũng có người coi chàng trai kia quá dị và ném vào cái nhìn gay gắt và không mấy thiện cảm. Thậm chí một số phượt thủ còn coi đó là hành động “thừa hơi, điên rồ” hoặc cho rằng anh này “không bình thường”.

Tạo dáng với gấu bông như một cặp đôi
Tạo dáng với gấu bông như một cặp đôi

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Blog Phượt, anh chàng tên là Đinh Xuân Sơn này chẳng có bất cứ vấn đề gì cả, thậm chí còn đang là một sinh viên đang học ở Hà Nội. Vốn đang F.A và lười tìm “ôm” thật để đồng hành nên anh cho luôn chú gấu bông đã mua lâu được dịp đi du hí cùng. Sơn chia sẻ:”Có rất nhiều người nhìn mình với ánh mắt ngạc nhiên, cũng có người trông có vẻ kì thị, nhưng bản thân mình đã thích thì họ có nói thế nào thì cũng không quan tâm”. 

Rất cá tính đúng và khá đáng yêu đúng không!!! Dù sao, hãy cùng xem những bức ảnh đặc biệt về chuyến đi với gấu bông của anh chàng nhé.

Đi phượt ngắm tam giác mạch
Đi phượt ngắm tam giác mạch
Gấu bông cũng được choàng áo mưa và đeo phản quang
Gấu bông cũng được choàng áo mưa và đeo phản quang
đi phượt với gấu bông
đi phượt với gấu bông
Đi phượt với gấu bông rất tình cảm
Đi phượt với gấu bông rất tình cảm
Phượt Hà Giang ngắm tam giác mạch
Phượt Hà Giang ngắm tam giác mạch

Thông tin boss

Xem thêm

Du lịch bụi

Du lịch bụi trào lưu thu hút phượt thủ trẻ

Du lịch bụi trào lưu thu hút phượt thủ trẻ Mỗi chuyến du lịch bụi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *