Trang chủ / ĐỒNG HÀNH / Đánh giá túi đựng hộ chiếu đeo cổ Naturehike: đơn giản, tiện dụng, phù hợp cho cả nam và nữ

Đánh giá túi đựng hộ chiếu đeo cổ Naturehike: đơn giản, tiện dụng, phù hợp cho cả nam và nữ

Làm thế nào để bảo quản giấy tờ tùy thân tốt nhất khi đi du lịch nước ngoài? Những chiếc túi đựng hộ chiếu đeo cổ sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Cụ thể là “đứa con không mới” từ “nhà Naturehike.

Những chuyến du lịch nước ngoài luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách du lịch. Bạn phải mang theo quá nhiều giấy tờ tùy thân và không biết làn thế nào để xử lý chúng. Trước nỗi băn khoăn ấy, túi đựng hộ chiếc đeo cổ Naturehike sẽ giải quyết giúp bạn.

túi đựng hộ chiếu đeo cổ
Túi đựng hộ chiếu đeo cổ Naturehike.

Bạn cần túi đựng hộ chiếu để làm gì? Tất nhiên không chỉ sắp xếp giấy tờ tùy thân ngay ngắn. Những chiếc túi đựng hộ chiếu bây giờ còn đựng “cả thế giới”: hộ chiếu, điện thoại, chìa khóa, tiền,… Chưa kể, bạn có thể thể sử dụng ngay cả trong những chuyến du lịch bình thường. Và đó là lí do những chiếc túi đeo passport kiểu này rất được yêu thích.

Túi đựng hộ chiếu đeo cổ Naturehike có gì đặc biệt?

– Điểm cộng đầu tiên là thiết kế vô cùng đơn giản. Điều này phù hợp với lựa chọn cho mọi phong cách của cả nam và nữ.

– Kích thước 22,5 cm x 12 cm nhỏ xinh. Không cồng kềnh, gọn gàng, không vướng víu.

túi đựng hộ chiếu đeo cổ Naturehike
Kích cỡ túi rất vừa phải và phù hợp để mang theo trong mọi trường hợp.

– Túi đựng passport làm từ polyester chống sờn rách, chống nước hiệu quả. Nên bạn có thể thoải mái đựng mọi thứ bên trong.

– Rất rất nhiều ngăn, đây là điểm cộng lớn của một chiếc túi đựng passport. Bạn có thể mang “cả thế giới” theo mình, không phải “xoắn não” nữa nhé!

túi đựng hộ chiếu đeo cổ
Ai bảo nam giới thì không dùng được màu hồng? Ca này có thể giải quyết được với Naturehike nhé!

– Màu sắc đa dạng: hiện Naturehike cung cấp ba màu: xám, hồng, xanh. Tất cả đều rất nhã nhặn và dễ kết hợp cùng mọi kiểu trang phục của bạn.

– Bạn có thể sử dụng như ví cầm tay, hoặc như túi đeo cổ đều được. Mang túi trước cổ sẽ hạn chế được tình trạng mất cắp cực kỳ cao, đừng quên điều đó!

Sử dụng túi đựng hộ chiếu đeo cổ Naturehike thế nào?

túi đựng hộ chiếu đeo cổ
Hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, tiền mặt,…. tất cả đều có thể đựng ở đây.

 

Túi đựng passport này ngoài bảo vệ hộ chiếu, còn có thể chứa nhiều vật dụng khác. Bạn có thể bỏ cả điện thoại vào đây, chìa khóa vào đây,… Kể cả thẻ ngân hàng và các giấy tờ tùy thân quan trọng khác. Naturahike có thiết kế rất nhiều ngăn. Điều này đáp ứng được mọi mục đích sử dụng đó của bạn.

túi đựng hộ chiếu đeo cổ
Không chỉ ghi điểm nhờ chất liệu chống thấm nước, bền đẹp. Túi đựng hộ chiếu đeo cổ Naturehike còn có khóa kéo “mượt” cực kỳ!

Trước khi mua một món đồ, bạn thường đặt ra câu hỏi: sản phẩm đó có bền không? Thì xin thưa là có. Naturehike được làm từ polyester, không chỉ chống được nước mà còn rất bền. Chưa kể khóa kéo chắc chắn, trơn tru sẽ không hề gây khó khăn trong khi sử dụng.

Dù là túi đeo cổ, nhưng bạn có thể sử dụng như ví cầm tay cũng được. Nhờ thiết kế đơn giản và màu sắc nhã nhặn. Sẽ chẳng ai phát hiện ra đây là túi đựng passport nếu bạn không nói đâu!

Đựng được nhiều thứ như vậy thì có nặng nề không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Polyester nhẹ như thế nào bạn biết rồi đấy! Còn bạn định “mang cả thế giới” theo thật sao mà lo lắng thế?

túi đựng hộ chiếu đeo cổ
Chứa được ti tỉ thứ bên trong, nhưng vẫn vô cùng nhẹ nhàng khi mang theo các tín đồ mê xê dịch ạ!

Ai cũng biết hộ chiếu và giấy tờ tùy thân quan trọng như thế nào. Để chúng luôn phẳng phiu, không nhàu nát, thì túi đựng hộ chiếu đeo cổ rất cần thiết. Cho chuyến đi sắp tới chưa chuẩn bị được gì, hãy bắt đầu từ túi đeo passport của Naturehike nhé!

Thông tin Thùy Dương

Xem thêm

túi ngủ naturehike

Đánh giá túi ngủ Naturehike: có tốt và đáng mua không?

Thời gian gần đây Naturehike chiếm lĩnh thị trường khá nhiều. Vậy nên, để giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *