Trang chủ / Miền Nam / Cải Trắng, Hướng Dương Đà Lạt đã vàng rực rỡ

Cải Trắng, Hướng Dương Đà Lạt đã vàng rực rỡ

Cải Trắng, Hướng Dương Đà Lạt đã vàng rực rỡ

Các cánh đồng Hướng Dương ở Nghệ An mới bắt đầu nở rợ, lác đác một số nơi chưa ngả sắc vàng. Tuy nhiên, ở Đà lạt – Lâm Đồng, loại hoa này đã bắt đầu vào mùa, đồng loạt nở vàng rực rỡ.

Hướng dương đà lạt
Hướng dương đà lạt

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội ngắm hoa đẹp nhất trong năm này, hãy tham khảo hướng dẫn di chuyển đến cánh đồng hoa nhé.

Hướng Dương Đà Lạt
Hướng Dương Đà Lạt

Tips ngắm hoa Hướng dương:

Từ Đà Lạt, đi hết đèo Prenn theo hướng Đức Trọng. Khi qua ngã ba Phi Nôm, bạn sẽ thấy bên tay trái có cổng chào Thôn Văn Hóa Bồng Lai, theo đường này chạy thẳng vào khoảng 2km sẽ thấy cánh đồng hoa hướng dương.

Cánh đồng này nằm trong khuôn viên của công ty Dalat Milk. Chỉ cần gửi xe, xuất trình giấy tờ tùy thân và xin phép vào tham quan là được.

Dã quỳ
Dã quỳ


Hiện công ty Dalat Milk không thu phí tham quan cánh đồng hoa, tất cả mọi người đều có thể vào thưởng lãm. Tuy nhiên, để giữ gìn vẻ đẹp của cánh đồng, các bạn cần chú ý không hái hoa, bẻ cành, chen lấn chụp ảnh, xả rác ra môi trường, ảnh hưởng tới cảnh quan.

Cải trắng Đà Lạt
Cải trắng Đà Lạt

Ngoài ra, vào mùa này khi tới Đà Lạt, ngoài hoa Hướng Dương, hiện tại cũng đang là mùa vàng của Dã Quỳ, bạn cũng có thể tới thăm những cánh đồng hoa khác: cúc, hồng, ly, cải trắng… cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị
Cám ơn sự chia sẻ của Fb: Nguyen Phuc Loc

Thông tin boss

Xem thêm

túi ngủ naturehike

Đánh giá túi ngủ Naturehike: có tốt và đáng mua không?

Thời gian gần đây Naturehike chiếm lĩnh thị trường khá nhiều. Vậy nên, để giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *