Trang chủ / TIN TỨC / Tin Phượt Hot / Nghỉ tết dương lịch 2016 đi chơi ở đâu

Nghỉ tết dương lịch 2016 đi chơi ở đâu

Nghỉ tết dương lịch 2016 đi chơi ở đâu

Theo lịch nghỉ tết dương lịch 2016 sẽ là một cơ hội đặc biệt để gia đình quây quần, tổ chức chuyến đi chơi vui vẻ, đầm ấm, là quảng thời gian để mọi người xích lại gần nhau hơn.

nghỉ tết dương lịch 2016
nghỉ tết dương lịch 2016

Tết dương lịch 2016 nghỉ mấy ngày

Năm nay, nghỉ tết dương lịch vào là ngày thứ 6. Tuy nhiên, 2 ngày tiếp theo là cuối tuần nên cán bộ, công chức sẽ có kì nghỉ tết kéo dài hơn, cụ thể nghỉ 3 ngày: thứ 6, thứ 7, chủ nhật tức ngày 1-3/1/2016.

Nhiều khả năng, nghỉ tết dương lịch 4 ngày (từ thứ 6 đến thứ 2) cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên, khi nghỉ gộp, các cơ quan chính phủ, nhà nước sẽ tổ chức làm bù vào ngày thứ 7 tuần trước hoặc sau tết.

Đi nghỉ tết dương lịch 2016 ở đâu

Với thời gian nghỉ 3 ngày, các gia đình có thể lựa chọn rất nhiều địa điểm dã ngoại, du lịch. Một số địa điểm phượt gần Hà Nội: Tam Đảo, Ba Vì, Hàm Lợn, Sapa… là một lựa chọn không tồi.

Nếu muốn đi chơi xa và trốn tránh cái lạnh của mùa đông, du lịch Huế – Đà Nẵng, Du lịch TP HCM, du lịch miền Tây…  là khá hợp lý, thời gian nghỉ ngơi vừa đủ, không khí trong lành, dễ chịu, nhiều điểm vui chơi cho trẻ nhỏ.
đà nẵng
Trải nghiệm biển xanh, nắng vàng tại một số đảo: lý sơn, cù lao chàm, cô tô, phú quốc… cũng vô cùng hấp dẫn, thú vị

Mặt khác, những kì nghỉ 3 ngày không có nhiều trong năm, đây là dịp để các gia đình quây quần, sum tụ. Nếu bạn muốn ở bên gia đình thì các khu vui chơi nhỏ trong thành phố, công viên, vườn bách thú, rạp chiếu phim… là nơi cần đến.

Blog Phượt chúc các bạn có kì nghỉ tết dương lịch 2016 vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc
nghỉ tết cùng gia đình
 

Thông tin boss

Xem thêm

túi ngủ naturehike

Đánh giá túi ngủ Naturehike: có tốt và đáng mua không?

Thời gian gần đây Naturehike chiếm lĩnh thị trường khá nhiều. Vậy nên, để giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *