Trang chủ / TIN TỨC / Tin Phượt Hot / Shock với trào lưu đổi tình dục lấy du lịch của các cô gái trẻ

Shock với trào lưu đổi tình dục lấy du lịch của các cô gái trẻ

Shock với trào lưu đổi tình dục lấy du lịch của các cô gái trẻ

Những cô gái chỉ cần đánh đổi bản thân, sẵn sàng ngủ với bất cứ ai chỉ cần người đó chu cấp đủ tiền cho họ đi chơi đây đó. Họ sẵn sàng đổi tình dục lấy du lịch mà không quan tâm đến cái nhìn của người khác.

Đổi tình đi du lịch
Đổi tình đi du lịch

Những ngày gần đây, cộng đồng phượt, du lịch bụi được dịp “mắt tròn mắt dẹt” khi một cô gái trẻ chia sẻ bài viết đi du lịch 7 nước châu Âu với 40 triệu đồng. Hàng trăm ngàn lượt like, share của “cư dân mạng” thể hiện sự ghen tị với cô gái xinh đẹp, giàu có…

Tuy nhiên, con số 40 triệu theo Blog Phượt có lẽ là quá đắt vì có một số cô gái ở Việt Nam hiện nay, họ đi du lịch với chỉ “0 đồng” thôi. Tất nhiên, cái giá mà họ phải trả đó là: TÌNH DỤC.

Đổi tình lấy du lịch
Cô gái 9X từng khiến dư luận Trung Quốc xôn xao khi công khai tuyển “bạn trai tạm thời” ở những nơi mà cô ta chuẩn bị đặt chân đến.

Những cô gái trẻ chỉ có nhan sắc công khai tuyển bạn trai, người tình có khả năng chu cấp cho họ tiền và đưa họ đi chơi, thăm thú đây đó. Và khi có người đáp ứng, họ sẵn sáng ngủ cùng và trả bằng tình cảm, tình dục. Trào lưu này mới phát triển ở Việt Nam nhưng được rất nhiều cô gái thực dụng quan tâm và đề cập tới.

Những cô gái này đều cho rằng: “đó là sự trao đổi, thỏa thuận giữa 2 người và họ đều tự nguyện chấp nhận điều kiện của nhau nên không có gì đáng lên án cả. Có cung thì sẽ có cầu và nhu cầu thì cần phải được giải quyết”.

đổi tình lấy du lịch
Những cô gái này luôn đặt ra yêu cầu cao dành cho đối tác, trong đó quan trọng nhất là phải giàu có và hào phóng.

Thực tế, không khó để tìm ra những cô gái như vậy trên FB, đặc biệt trong thời điểm con gái Việt Nam được đánh giá “thực dụng” và “tham lam” cùng với các bê bối “chân dài gặp đại gia” xuất hiện như cơm bữa trên mặt báo. ĐỔI TÌNH DỤC ĐỂ ĐI DU LỊCH, đúng là trong thời buổi xã hội hiện nay, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Còn nhớ, năm 2014, một cô gái mang tên Lộ Châu ở Trung Quốc đã công khai tìm “bạn trai tạm thời”. Chỉ cần ai đáp ứng được yêu cầu đưa nàng đi du lịch thì cô sẽ trở thành người tình của anh ta. Một cô gái khác họ Dương nói rằng: nếu một người đàn ông bỏ tiền chu cấp cho cô đi du lịch, cô ta sẽ lập tức ngủ với người đó, bất kể họ là ai..

đổi tình lấy du lịch
Trào lưu đổi tình lấy du lịch nở rộ với những cô gái trẻ

Thương mại hóa bản thân, kiếm tiền trên thân xác.. suy cho cùng, chỉ làm các bạn nữ ngày các mất giá trong mắt nam giới thôi.

Tự kiếm tiền rồi đi chơi theo ý mình, có lẽ như vậy vẫn là chuẩn nhất, bạn có đồng ý vậy không.

 

Thông tin boss

Xem thêm

túi ngủ naturehike

Đánh giá túi ngủ Naturehike: có tốt và đáng mua không?

Thời gian gần đây Naturehike chiếm lĩnh thị trường khá nhiều. Vậy nên, để giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *