Trang chủ / Miền Trung / Khánh Hòa / Top 10 điểm vui chơi thú vị ở Nha Trang

Top 10 điểm vui chơi thú vị ở Nha Trang

Top 10 điểm vui chơi thú vị ở Nha Trang

Đã nổi tiếng với nhiều khách du lịch trong và ngoài nước bởi nhiều địa điểm vui chơi Nha Trang thú vị. Xin giới thiệu đến bạn 10 điểm hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ lỡ trong trong hành trình của mình.

Du lịch Nha Trang
Du lịch Nha Trang

Vinpearl Land

Vinpearl Lan nằm trên đảo Hòn Tre. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển xanh quanh năm,  là thiên đường của miền nhiệt đới. Vinpear Lan hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi có nhiều khách sạn sang trọng, cùng với những khu vườn, hồ bơi tuyệt đẹp, và đặc biệt có khu vui chơi với những trò chơi cảm giác mạnh, những rạp phim 4D hoành tráng.

Đảo Hòn Mun

Đảo Hòn Mun là khu vực sinh học biển nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Nơi đây có làn nước trong veo và đặc biệt là có hệ sinh thái san hô đẹp tuyệt vời. Đến Hòn Mun, du khách sẽ được trải nghiệm trong nhiều hoạt động như lặn biển …

Đảo Hòn Mun
Đảo Hòn Mun

Đảo Hòn Tằm

Đảo Hòn Tắm có diện tích khá lớn, khoảng 110 ha. Nơi đây nằm cách thành phố Nha Trang về phía Đông Nam khoảng 7km. Đứng từ Hòn Tằm, du khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn bán đảo Cam Ranh ở phía Nam và thành phố Nha Trang ở phía Bắc.

Đến với Hòn Tắm, khách du lịch sẽ được hòa mình vào biển nước trong xanh cùng những bãi tắm tuyệt đẹp, ngoài ra, bạn còn được tận hưởng trong nhiều hoạt động khám phá biển như lặn biển, tàu đáy kính,… để ngắm san hô.

Vịnh Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân nằm trên bán đảo Hòn Mèo, cách thành phố biển Nha Trang 60 km. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp biển mang đậm nét hoang sơ và thuần khiết, mang lại cho du khách cảm giác yên tĩnh và thoải mái. Du khách cũng có thể ngắm san hô, lặn biển,… khi đến đây.

Vịnh Ninh Vân
Vịnh Ninh Vân

Viện Hải dương học Nha Trang

Viện Hải dương học được xây dựng vào năm 1923, nằm ở số 1, Cầu Đá cách về hướng đông nam trung tâm thành phố Nha Trang 6km. Nơi đây lưu dữ và bảo tồn trên 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật biển. Đặc biệt, đến Viện Hải dương học bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn bộ xương cá voi khổng lồ cao 3m, dài  26m, cao 3m với 48 đốt sống.

Tháp Bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar cách Nha Trang khoảng 2km về phía Bắc. Đây là một công trình kiến trúc cổ kính của người Chăm. Quần thể di tích này gồm có bốn ngôi tháp và hai miếu thờ. Đặc biệt, sau khi tham quan Tháp bạn có thể đi tắm bùn tại khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà gần đó.

Hòn Chồng – Hòn Vợ

Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 3km về hướng Đông Bắc, Hòn Chồng là một quần thể gồm nhiều khối đá lớn với nhiều loại hình thù khác nhau và được xếp chồng lên nhau. Một nhóm đá khác có kích thước nhỏ hơn, nằm ở dưới chân đồi phía Đông được gọi là Hòn Vợ. Nơi đây là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Nha Trang.

Hòn Chồng Hòn Vợ
Hòn Chồng Hòn Vợ

Vịnh Vân Phong

Vịnh Vân Phong nằm cách trung tâm thành phố Du lịch Nha Trang 40km về phía Bắc, thuộc huyện Vạn Ninh của Tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ của những hòn đảo lớn nhỏ, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Bãi biển Đại Lãnh

Bãi biển Đại Lãnh nằm ở huyện Vạn Ninh – Khánh Hòa, cách Nha Trang khoảng 80km về phía Bắc. Đến đây, du khách không chỉ được vùng vẫy dưới dòng nước trong xanh, mà còn có thể thuê thuyền máy tham quan các làng chải như Đầm Môn, Khải Lương, … và khám phá cuộc sống sinh hoạt của người dân miền biển.

Bãi biển Đại Lãnh Nha Trang
Bãi biển Đại Lãnh Nha Trang

Chợ Đầm Nha Trang

Chợ Đầm Nha Trang nằm tại trung tâm thành phố Nhà Trang. Nơi đây nổi tiếng bới công trình kiến trúc vô cùng đẹp. Chợ Đầm là nơi bán khá nhiều sản vật của địa phương và nhiều đồ lưu niệm để du khách có thể mua về làm quà tặng gia đình và người thân.

 

Thông tin boss

Xem thêm

Du lịch Huế

Du lịch Huế mộng mơ Hãy đến dù chỉ một lần

Du lịch Huế mộng mơ Hãy đến dù chỉ một lần E lệ nép mình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *