Trang chủ / Miền Bắc / Về Chùa Hương ngắm Hoa Súng suối Yến ngày nở rộ

Về Chùa Hương ngắm Hoa Súng suối Yến ngày nở rộ

Về Chùa Hương ngắm Hoa Súng suối Yến ngày nở rộ

Những ngày cuối năm, Hoa súng suối Yến vào mùa bắt đầu nở, khoe sắc tím rực rỡ. Không phải là mùa lễ hội, du khách có thể thoải mái ngắm cảnh, chụp ảnh mà không gặp cảnh chen chúc, ồn ã, xô bồ.

 

hoa súng suối yên

Khoảng tháng 12, những bông hoa súng cuối cùng ngoi lên khỏi mặt nước và bắt đầu khoe sắc. Giữa dòng suối thơ mộng, hai bên là cánh đồng và núi rừng, sắc tím của những bông hoa súng điểm xuyết tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp, thơ mộng.
Đi phượt ngắm hóa súng suối yến

Với những khách du lịch, dân văn phòng hay phượt thủ muốn trốn tránh cảm giác ngột ngạt của thành phố, tìm một địa điểm phượt gần Hà Nội để tận hưởng cảm giác yên bình, tĩnh lặng… thì về suối Yến ngắm hoa súng là lựa chọn không tồi.

Mùa hoa súng nở không trùng vào dịp lễ hội nên du khách thoải mái ngắm cảnh, thưởng lãm mà không gặp cảnh chèo kéo, xô đẩy của người bán hàng.
hoa súng suối yến chùa hương

Do đặc điểm tự nhiên, hoa súng khi gặp nắng sẽ chụp lại nên thời điểm thích hợp nhất để ngắm hoa súng suối Yến là bình mình, trước 8h sáng, là thời điểm hoa chưa khép lại.
ngắm hoa súng

Một vài tán hoa tím nổi bật giữa mặt nước nhưng đôi lúc lại bắt gặp cả rừng hoa. Cảnh vật tự nhiên độc đáo, lạ lẫm mang đến nhiều cảm giác phấn khích, thú vị. Nếu đã đặt chân tới đây một lần, chắc chắn du khách sẽ tiếp tục trở lại vào năm sau.
Hoa súng

Thông tin boss

Xem thêm

túi ngủ naturehike

Đánh giá túi ngủ Naturehike: có tốt và đáng mua không?

Thời gian gần đây Naturehike chiếm lĩnh thị trường khá nhiều. Vậy nên, để giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *